ต้อนรับผู้อำนวยการ อดิศร สุทธิวงศ์ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนายุทธศาสตร์และความร่วมมืออาชีวศึกษา

สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 5 โดย ผอ.กาญจนา เงื่อนกลาง ให้การต้อนรับ นายอดิศร สุทธิวงศ์ ในการเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการแผนยุทธ์ศาสตร์และร่วมมืออาชีวศึกษา ของสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 5 และต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชัยภูมิ วันอังคารที่ 1 มิถุนายน 2564 ณ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 5 ภายในวิทยาลัยเทคนิคหลวงพ่อคูณ ปริสุทฺโธ

ใส่ความเห็น