วันขึ้นปีใหม่ พ.ศ. 2564

นางจิตโสมนัส ชัยวงษ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 5 ขอพร มอบกระเช้าและของที่ระลึก แก่ รศ.น.อ.ดร. วรพจน์ ขำพิศ นายกสภาสถาบันฯ และกรรมการสภาสถาบันฯ เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ.2564 และเยี่ยมชม ผลงาน การผลิตและจำหน่ายผลงานนักศึกษา ณ อาคารผลิตผล 50 ปี กรมอาชีวศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษานครราชสีมา

ใส่ความเห็น